Lãnh đạo Bộ Công Thương chúc Tết Tổng cục Quản lý thị trường dịp xuân Quý Mão

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cùng các lãnh đạo Bộ Công Thương đã thăm, chúc Tết và động viên tập thể công chức, người lao động tại Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT).

Người đứng đầu ngành Công Thương - Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm và chúc Tết Tổng cục Quản lý thị trường dịp xuân Quý Mão 2023

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của xuân Quý Mão 2023, người đứng đầu ngành Công Thương gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể công chức, người lao động đang làm việc tại trong lực lượng QLTT. “Năm 2022 chúng ta đã làm được nhiều việc. Năm mới, hi vọng mới, thắng lợi mới, tôi chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công” Bộ trưởng chúc Tết toàn lực lượng.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An chúc Tết Tổng cục Quản lý thị trường dịp xuân Quý Mão và kỳ vọng, lực lượng sẽ trở thành cánh tay phải của chính quyền trong công tác giữ thị trường ổn định

Hòa chung niềm vui năm mới, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An cũng gửi những lời chúc sức khỏe, an khang, mọi điều như ý đến toàn thể công chức, người lao động trong lực lượng. “Cảm ơn toàn thể anh chị em công chức, người lao động QLTT trong năm 2022 vừa qua đã làm việc rất nỗ lực. Những gì làm được là thành công nhưng cũng là bài học để chúng ta học hỏi, rút kinh nghiệm tạo đà cho những mục tiêu mới, thắng lợi mới ở 2023. Năm mới, hi vọng, lực lượng sẽ tiếp tục phát triển chính quy, hiện đại, trở thành lực lượng phản ứng nhanh 24/7 và trở thành cánh tay phải của chính quyền trong công tác giữ thị trường ổn định, phát triển lành mạnh”, Thứ trưởng ghi nhận, kỳ vọng và gửi chúc toàn lực lượng 6 chữ “Sức khỏe - Hạnh Phúc - Vui vẻ” nhân dịp đầu xuân năm mới Quý Mão 2023.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải chúc Tết giao nhiệm vụ cho công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT - năm mới, có nhiều thắng lợi mới

Trong khi đó, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải kỳ vọng và giao nhiệm vụ cho công chức, người lao động trong toàn lực lượng QLTT - năm mới, có nhiều thắng lợi mới. “Tôi đặc biệt biểu dương, ghi nhận những kết quả mà lực lượng QLTT đã làm được và đạt được trong năm 2022. Những hạn chế còn tồn tại trong năm cũ, tôi hi vọng, mỗi công chức, người lao động sẽ tự ý thức, nâng cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, đồng lòng thực thiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ trong năm tới”, Thứ trưởng kỳ vọng.

Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh phát biểu, đáp lại những lời chúc tốt đẹp từ Bộ trưởng cùng các lãnh đạo Bộ Công Thương

Đáp lại những lời chúc tốt đẹp từ Bộ trưởng cùng các lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh khẳng định, sự có mặt của Bộ trưởng cũng như các lãnh đạo Bộ trong ngày đầu năm mới đã đem đến nguồn động viên lớn cho công chức, người lao động trong toàn lực lượng.

Nhắc lại lời của Bộ trưởng trong buổi giao ban đầu Xuân 2023 sáng cùng ngày, Tổng Cục trưởng cho biết, Bộ trưởng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của lực lượng trong năm 2022 và đặc biệt trong những ngày nghỉ Tết Quý Mão khi lập Tổ công tác và thường trực, giám sát tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn cả nước.

“Sự vào cuộc nhanh chóng, kịp thời và quyết liệt của lực lượng QLTT cả nước đã bảo đảm cho nguồn cung xăng dầu được cung cấp liên tục, ổn định trong suốt dịp Tết Nguyên đán Quý Mão. Trong quá trình giám sát lực lượng đã lập biên bản để xử lý theo quy định pháp luật, đồng thời yêu cầu các cửa hàng khẩn trương nhập hàng xăng, dầu và bố trí nhân viên bán hàng để duy trì hoạt động kinh doanh xăng dầu theo đúng các quy định của pháp luật, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”, Tổng Cục trưởng dẫn lại lời của lãnh đạo Bộ Công Thương.

Năm 2023, Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh cho rằng, toàn lực lượng sẽ có thêm nhiều nhiệm vụ khó khăn, nặng nề, do đó yêu cầu công chức, người lao động trong toàn lực lượng giữ vững tinh thần, trách nhiệm của các năm trước, biến các kế hoạch thành hành động cụ thể để nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh phòng, chống hàng giả, buôn lậu, gian lận thương mại.

“Năm mới, chúng ta phải nhanh hơn nữa, quyết tâm hơn nữa, trở thành lực lượng phản ứng nhanh, hoạt động hiệu quả 24/7 mọi lúc, mọi nơi”, Tổng Cục trưởng đặt mục tiêu và yêu cầu toàn lực lượng phải làm việc có trách nhiệm ở mức cao nhất để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mà Chính phủ, người dân, toàn xã hội giao và kỳ vọng.

 

 

 

Quyên Lưu - Tổng cục Quản lý thị trường